Tăng lượt truy cập website bằng cách quảng cáo trên facebook

Ban đầu chúng tôi không muốn chạy quảng cáo trên facebook để giới thiệu các khóa học lập trình thực chiến chuyên sâu của mình và chỉ muốn hữu xạ tự nhiên hương mà thôi.

Tuy nhiên có 1 thực tế là hầu hết các tổ chức, cá nhân làm giáo dục trong nước và nước ngoài đầu tư vào Việt Nam hiện nay đều chạy quảng cáo trên facebook để giới thiệu trường, lớp, các khóa học của họ.

Nếu người nào lên facebook thấy quảng cáo hay hay và đăng kí học nhưng chất lượng không như mong muốn thì khi nghe tới trang web này họ sẽ không có cảm tình, đánh đồng chỗ nào dạy cũng dở như nhau, soa chép nội dung của nhau, mình bị vạ lây.

Trường hợp khác nếu người học đã mua các khóa lập trình trước ở đâu đó trong nước và ngoài nước thì họ sẽ hết tiền, tới lượt mình giới thiệu họ sẽ ngần ngại bỏ tiền ra mua học tiếp.

Vì vậy để tránh bị trâu chậm uống nước đục dù nội dung học rất hay, rất chuyên sâu nhưng bị những lí do trên chúng tôi quyết định chạy quảng cáo trên facebook chỉ với 1 số tiền nhỏ để xem hiệu quả thế nào vì giá khóa học hiện tại cũng không cao nếu tốn kém quá nhiều tiền sẽ lỗ vốn.

Tạo quảng cáo facebook có nhãn nút tên tùy ý ở đây chúng tôi chọn là đăng kí và liên kết tới địa chỉ trang web DevSecOps.Edu.VN như hình dưới là xong

Sau đây là kết quả tăng lượt truy cập website bằng cách chạy quảng cáo trên facebook.

Có 100,277 người xem quảng cáo nhưng chỉ có 1246 lượt nhấn vào liên kết tới wesite để xem nội dung chi tiết của khóa học học lập trình thực chiến, số tiền bỏ ra cho 1 lượt truy cập là 562 đồng – số liệu thật 100% thề lun á :d.


Coi số người truy cập website bằng công cụ khác như Google Analytics để kiểm tra chéo với kết quả facebook thống kê. Chú ý là sẽ có người truy cập vào webiste không qua quảng cáo trên facebook do họ đã biết trang web bạn từ lâu và thường ngày hay vào xem các bài viết kĩ thuật mới.

Vài điều chúng tôi luôn làm và phải làm trước khi quảng cáo là có 1 nội dung học nhiều cái mới, hay ho, phải chuyên sâu và thực tế để làm ra sản phẩm chứ không chỉ vài ví dụ đơn giản hoặc sao chép nội dung đâu đó để làm khóa học bán lấy tiền.

Và chúng tôi không ngần ngại quảng cáo với mọi người 1 sản phẩm chất lượng, 1 khóa học lập trình chuyên sâu có nhiều cái hay ho được chúng tôi bỏ ra rất nhiều thời gian, sức khỏe, tiền bạc để làm ra.