So sánh khóa học Ansible automation plaform thực chiến của chúng tôi với các chỗ khác

Bạn có thể tự học Ansible automation và lập trình Bash script nhưng không chắc có thực chiến hay không và tốn ít tiền hơn khóa học này.

TBW hay Total Bytes Written của ổ cứng SSD NVMe là yếu tố làm tăng tiền khóa học lập trình Linux chuyên sâu của chúng tôi

Đĩa cứng SSD NVMe mắc tiền ở chỗ nào?

Chúng tôi đã đọc 1 đống tài liệu trên mạng, đọc rất kĩ, làm cũng bấy bá hết để kiểm chứng nhiều thứ chứ không chỉ để chạy được và luôn có những mày mò, tìm hiểu sâu hơn, làm ra được nhiều thứ hay ho của riêng mình để mở khóa học này.


Nội dung các bài học, các bài LAB được viết thêm từ kinh nghiệm dạy các lớp lập trình thực chiến cho DevOps khóa 01 02 03.

Trong 7×7=49 ngày kể từ ngày mua bài học, nếu bạn kiếm được 1 khóa học bất kì hoặc gom chung 6 khóa học bất kì bằng video của 1 trang học Công nghệ Thông tin bất kì nào đó của nước ngoàinội dung bằng bài này chúng tôi sẽ trả lại 100% tiền cho bạn + thưởng cho bạn 60 triệu VNĐ.


Nếu bạn có nhiều tiền, hãy mua các khóa học Ansible bằng video của các trang nước ngoài và mua khóa học Ansible thực chiến của chúng tôi để so sánh về thời gian học, nội dung học, giá cả và chất lượng.

Udemy có các khóa học Ansible nào?

Các khóa học Ansible trên Coursera

whizlabs có khóa học Ansible nào?

Linkedin có các khóa học Ansible nào?

Cloudacademy có các khóa học Ansible automation nào?

Pluralsight có các khóa học Ansible nào?

Khóa học Ansible của Skillshare

Các khóa học Ansible automation của edX

LPI có các khóa học Ansible nào hem?

CompTIA có khóa học Ansible automation nào hông?

Red hat có các khóa học Ansible nào?

Để tránh nội dung bị sao chép, các video bị mua đi bán lại chúng tôi sẽ thường xuyên thêm nội dung mới, viết thêm code mới, thêm nhiều bài tập, để luôn có cái mới cho người mua mới nhất.

Video có thể không được làm mới vì video giúp bạn biết được các bước làm và làm theo để chạy thành công, còn nội dung sẽ luôn mới là cơm nóng, canh ngọt vừa nấu xong.

Chúng tôi chưa thấy ai chỉ xem video làm theo mà giỏi, chỉ thấy những người chịu khó học hỏi, tìm tòi, hiểu sâu, hiểu rõ nhiều thứ rồi sáng tạo rồi sau đó code, code, code mới thành giỏi.

Hôm nay bạn mua chúng tôi sẽ bán cho bạn những gì mới nhất của ngày hôm nay chúng tôi đã làm.

Ngày mai bạn mua chúng tôi sẽ bán cho bạn những gì mới nhất của ngày mai chúng tôi sẽ làm.

10 năm sau bạn mua chúng tôi sẽ bán cho bạn những gì mới nhất ở thời điểm đó nếu chúng tôi còn làm.

Có những thay đổi, những cái mới sẽ nói trong Google Sheet nhưng cũng có thể phải làm lại video mới.

Kĩ thuật luôn có những cái mới và có lỗi nên bạn cần mua bản mới nhất để ăn cơm nóng, canh nóng, đồ ăn tươi ngon vừa chế biến xong.

Nếu bạn muốn học, cần học Ansible automation, lập trình Bash shell thực chiến thì hãy mua liền. Học sớm, làm sớm, thành công sớm, cái nghề này nó không chờ đợi bạn đâu.